ข่าวสาร

PATTREEDA x NPPBOX หลังจากทีมงานติดเชื้อโควิด และอูนตัดสินใจปิดทำการ 14 วัน ช่วงเวลาดังกล่าว ทำให้อูนเข้าใจเลยว่า.. “กันและกัน” มีพลังมากขนาดไหน ลูกค้ายินดีรอ ไม่ต้องโอนเงินคืน อวยพรให้พวกเราหายเร็วๆพี่ๆ ฝ่ายผลิต ช่วยกันทำอาหาร....

โดยส่วนตัวอูน เป็นคนเชื่อเรื่องการศึกษาการศึกษาที่ไม่ได้หมายถึงแค่ เรียนจบสูง,เรียนตรงสาย หรือจบจากโรงเรียนมีชื่อเสียง แต่เป็นการศึกษาที่เติมเต็มเด็กคนนึงให้ได้รู้ในสิ่งที่...อยากรู้ให้ได้ทำในสิ่งที่...อยากทำให้ได้ใช้ชีวิตในสิ่งที่...อยากเป็น เพราะส่วนตัวอูน ก็จบรัฐศาสตร์ IR มาไม่เกี่ยวกับกล่อง, งานดีไซน์หรือการตลาดใดๆ เลย 5555 ไม่รู้เรื่องการตลาด....

"ความฝันมีตั้งเยอะ... ทำไมต้องเลือกทำแค่อย่างเดียว" โลก 2 ใบของคุณนุ่นสัตวแพทย์ vs แม่ค้าออนไลน์ NOOnara swimwear & activewear -....

#ขายผลไม้ใช้กล่องแบบไหนดี4 คำถามเหล่านี้ ทำให้ได้กล่องที่เหมาะสมกับร้านผลไม้เราที่สุดค่ะ ^^ลองตอบคำถามไปพร้อมๆ กันนะคะ 1. #ขายผลไม้แบบไหน• ผลไม้พรีเมี่ยม นำเข้า เช่น อโวคาโด, กีวี,....

ทุกอย่างยังเหมือนเดิม...เพิ่มเติมคือมีช่องทางการขายใหม่ขึ้นมา ^^ ขายหน้าร้านเคยทำแบบไหนขายออนไลน์ก็ไม่ต่างกันค่ะ ^^ ทักทายที่ร้าน VS ทักทายทางไลน์ เทรนด์พนักงานเสิร์ฟ VS เทรนด์พนักงานตอบแชท มีร้านสวย น่านั่ง VS มี....